[GIẢI ĐÁP] PVFC có cho vay tiền không? 

[GIẢI ĐÁP] PVFC có cho vay tiền không?
Rate this post

PVFC được biết đến là một tổ chức tín dụng phi ngân hàng, ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam cùng các công ty trong ngành. Vậy PVFC có cho vay tiền không? Đây chắc hẳn sẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Và không để bạn phải chờ đợi quá lâu, hãy cùng Vựa kinh doanh khám phá và tìm lời giải đáp ngay trong bài viết sau đây nhé! 

Một số thông tin về PVFC

Trước khi giải đáp cho câu hỏi PVFC có cho vay tiền không, hãy cùng chúng tôi làm rõ một số thông tin về tổ chức tín dụng này nhé! 

PVFC là tên viết tắt của Tổng Công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam, là tiền thân của Công ty Tài chính Dầu khí, được thành lập từ ngày 19/06/2000. 

Một số thông tin về PVFC
Một số thông tin về PVFC

Với quá trình hình thành và phát triển lâu dài, PVFC đã nhanh chóng trở thành một định chế tài chính mạnh của PVN – Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam; đồng thời cũng là một trong những tổ chức tín dụng có tốc độ phát triển nhanh chóng, khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và bước đầu vươn ra thế giới. 

Vào năm 2007, PVFC đã chuyển đổi từ doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước sang loại hình Công ty cổ phần. Ngày 17/03/2008, PVFC nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty cổ phần do Sở kết hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp. Công ty chính thức hoạt động theo mô hình mới, với tên đầy đủ là Tổng Công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam. Vậy PVFC có cho vay tiền không? 

PVFC có cho vay tiền không?

Hiện nay, PVFC có các lĩnh vực kinh doanh như sau: 

  • Huy động vốn: Bao gồm việc nhận tiền gửi có kỳ hạn của các cá nhân, tổ chức theo quy định của Ngân hàng; phát hành kỳ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi; vay các tổ chức tài chính, tín dụng trong và ngoài nước; tiếp nhận vốn ủy thác của Chính phủ,… 
  • Cho vay: Bao gồm cho vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn, cho vay trả góp, cho vay theo ủy thác của Chính phủ,…
  • Chiết khấu, tái chiết khấu, cầm cố thương phiếu và các giấy tờ khác: Được cấp tín dụng với hình thức chiết khấu, cầm cố trái phiếu, thương phiếu, các giấy tờ khác,…
  • Bảo lãnh bằng uy tín và khả năng tài chính của mình đối với người nhận bảo lãnh.
  • Được cấp tín dụng với các hình thức khác theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. 
PVFC có cho vay tiền không?
PVFC có cho vay tiền không?

Theo đó, với câu hỏi “PVFC có cho vay tiền không?”, câu trả lời sẽ là có. Đặc biệt, cũng khá tương đồng với nhiều ngân hàng và tổ chức khác trên thị trường, PVFC cũng hỗ trợ khách hàng dịch vụ vay tín chấp với mức lãi suất giao động từ 12 – 14%. Tại PVFC cũng có các sản phẩm vay đa dạng như: vay thấu chi không tài sản đặc biệt, vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng tín chấp lương từ ngân sách Nhà nước,… 

Ngoài ra, hạn mức vay tại PVFC khá lớn, lên đến 1 tỷ dồng, cùng thời hạn vay từ 12 – 60 tháng, đáp ứng tối đa nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Xem thêm: [GIẢI ĐÁP] Điện máy xanh có cho vay tiền trả góp không?

Một số câu hỏi liên quan

Bên cạnh câu hỏi PVFC có cho vay tiền không, sau đây là một số câu hỏi thường gặp khác mà bạn có thể tham khảo: 

Điều kiện vay tiền tại PVFC có khó không? 

Khách hàng có thể vay tiền mặt dễ dàng mà không cần thế chấp các loại giấy tờ như sổ đỏ, sổ hộ khẩu, xe máy, điện thoại,… Theo đó, bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng của công ty, chụp và gửi đi một số hình ảnh cần thiết như CMND, CCCD,… 

Các bước vay tiền tại PVFC

Quy trình đăng ký vay tại PVFC cũng khá đơn giản, bao gồm các bước như sau: : 

  • Điền thông tin cá nhân
  • Duyệt vay tự động
  • Giải ngân về tài khoản ngân hàng khách hàng

Thông thường, quy trình này chỉ diễn ra trong vòng 3 phút, bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày. 

PVFC có chấp nhận nợ xấu không? 

Theo thông tin, bạn vẫn có thể tiếp tục vay tiền tại PVFC dù bị vướng nợ xấu. Vậy nên dù bạn có dư nợ tại các tổ chức tài chính khác, bạn vẫn có thể vay tiền thông qua Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân,… 

PVFC có phải là công ty lừa đảo? 

Với những thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng, PVFC được nhiều khách hàng ủng hộ và lựa chọn. Đồng thời PVFC cũng là một trong những địa chỉ cho vay tiền trả góp tốt, uy tín trên thị trường, nhận được về rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm!

PVFC có phải là công ty lừa đảo?
PVFC có phải là công ty lừa đảo?

Lời kết

Trên đây là toàn bộ lời giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi “PVFC có cho vay tiền không”. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ cho vay tiền tại đây. Chúc bạn thành công! 

Xem thêm: Vietcredit là gì? Vietcredit có cho vay tiền mặt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *