Vietcredit là gì? Vietcredit có cho vay tiền mặt không? 

Vietcredit có cho vay tiền mặt không?
Rate this post

Vietcredit được biết đến là một trong những giải pháp tài chính đáng tin cậy cho khách hàng. Tuy nhiên hiện nay, nhiều người vẫn chưa biết đến Vietcredit, cũng như thắc mắc rằng Vietcredit có cho vay tiền mặt không, vay tiền tại Vietcredit sẽ mang lại lợi ích như thế nào? 

Để giải đáp những thắc mắc trên, hãy cùng Vựa kinh doanh theo dõi ngay bài viết sau đây nhé! 

Bạn biết gì về Vietcredit?

Vietcredit không phải là ngân hàng mà là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính, có tên đầy đủ là Công ty cổ phần Tín Việt. 

Bạn biết gì về Vietcredit?
Bạn biết gì về Vietcredit?

Vietcredit tiền thân là Công ty cổ phần tài chính Xi Măng. Công ty được chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Tài Chính Tín Việt vào ngày 18/06/2018. Từ đây, Vietcredit đã góp mặt trên thị trường tài chính tiêu dùng cá nhân, cung cấp đến khách hàng Việt Nam nhiều giải pháp tài chính an toàn, thuận tiện, cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. 

Mặc dù không phải là một ngân hàng, thế nhưng Vietcredit lại được đánh giá là tổ chức hoạt động hợp pháp, có độ tin cậy cao,.. Chính vì vậy khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Vậy Vietcredit có cho vay tiền mặt không? 

Vietcredit có cho vay tiền mặt không?

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tài chính, Vietcredit mang đến đa dạng các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Trong đó có một số sản phẩm cơ bản như sau: 

 • Hoạt động huy động vốn: Công ty có thể phát hành chứng chỉ tiền gửi, thực hiện việc vay vốn từ các tổ chức tín dụng, ngân hàng. 
 • Hoạt động tín dụng: Bao gồm cung cấp hình thức vay trả góp, cung cấp các gói vay tiêu dùng linh hoạt, triển khai các chương trình chiết khấu,…
 • Hoạt động ngân hàng: Bao gồm các dịch vụ giao dịch tài chính, hỗ trợ khách hàng quản lý, sử dụng nguồn tài chính của họ, cung cấp dịch vụ mở tài khoản tiền gửi tại các ngân hàng quốc doanh hay tại các ngân hàng khác,… 
Vietcredit có cho vay tiền mặt không?
Vietcredit có cho vay tiền mặt không?

Dựa vào những thông tin trên, có thể nhận thấy đối với câu hỏi “Vietcredit có cho vay tiền mặt không?”, câu trả lời sẽ là có. Đồng thời vay tiền mặt theo lương chính là sản phẩm cho vay phổ biến và được khá nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. 

Khi khách hàng chọn vay tiền mặt, họ cũng không cần phải có tài khoản ngân hàng sẵn, mà công ty sẽ cung cấp cho khách hàng một chiếc thẻ tín dụng nội địa – Thẻ vay Vietcredit. Thẻ có hạn mức được thiết lập linh hoạt, phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. 

Điều kiện, thủ tục vay tiền mặt Vietcredit

Sau khi đã giải đáp được thắc mắc “Vietcredit có cho vay tiền mặt không?” Hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu một số điều kiện, thủ tục khi vay tiền mặt tại đây nhé! 

Điều kiện:

 • Công dân có độ tuổi từ 18 – 55.
 • Giấy Căn cước công dân/Chứng minh Nhân dân còn hiệu lực. 
 • Khách hàng cần là người có nguồn thu nhập ổn định.
 • Khách hàng cung cấp được các bằng chứng về nguồn thu nhập, chẳng hạn như bản lương hoặc các tài liệu liên quan,… 

Thủ tục vay:

Thủ tục vay tại Vietcredit khá đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành các bước như sau: 

 • Bước 1: Chuẩn bị một số tài liệu, giấy tờ cần thiết
 • Bước 2: Điền đơn đăng ký
 • Bước 3: Chờ hệ thống của Vietcredit phê duyệt hồ sơ, xử lý đơn đăng ký. 
 • Bước 4: Sau khi đơn vay được phê duyệt, khách hàng sẽ được nhận thẻ vay Vietcredit. Thẻ Vietcredit chính là công cụ linh hoạt giúp bạn tiếp cận nguồn tài chính một cách nhanh chóng và thuận tiện, trong đó có dịch vụ vay tiền mặt. 

Lợi ích khi vay tại Vietcredit 

Vậy khi vay tại Vietcredit, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? 

Thứ nhất, chính sách không phí

Đến với Vietcredit, bạn sẽ không cần bận tâm về các khoản phí như phí mở thẻ, phí thường niên, phí sao kê, phí tất toán trước hạn,… Đây cũng là chính sách mà hiếm có tổ chức tín dụng nào trên thị trường hiện nay áp dụng. 

Thứ hai, rút tiền mặt tại bất cứ đâu có ATM

Khi đã hiểu rõ Vietcredit có cho vay tiền mặt không, nhiều người sẽ quan ngại không biết cách rút tiền có đơn giản không. Theo đó, sau khi nhận thẻ, bạn chỉ cần kích hoạt thẻ là đã có thể rút tiền tại bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào miễn có ATM.

Thứ ba, tính lãi suất trên số tiền thực rút

Một điều đặc biệt khi bạn sử dụng dịch vụ vay tiền tại Vietcredit đó là Vietcredit chỉ tính lãi suất dựa trên số dư nợ gốc. Điều đó có nghĩa là Vietcredit sẽ chỉ tính lãi trên số ngày sử dụng tiền vay. 

Vietcredit tính lãi suất trên số tiền thực rút
Vietcredit tính lãi suất trên số tiền thực rút

Thứ tư, không cần đăng ký lại hồ sơ vay trong 3 năm liền

Thường thì khi có nhu cầu vay lại tiền, bạn cần thực hiện một bộ hồ sơ khác, trải qua quá trình thẩm định, giải ngân,… Tuy nhiên với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, Vietcredit sẽ gia hạn thời hạn sử dụng của thẻ lên đến 36 tháng (3 năm). 

Thứ năm, chọn ngày thanh toán linh hoạt

Vietcredit có cho vay tiền mặt không và sẽ được thanh toán như thế nào? Theo đó, Vietcredit cho phép khách hàng chủ động chọn ngày thanh toán bất kỳ trong khoảng từ 2 – 28 mỗi tháng. Từ đó bạn sẽ dễ dàng cân nhắc và có được sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ lời giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi “Vietcredit có cho vay tiền mặt không?”. Có thể nhận thấy, Vietcredit hay thẻ vay Vietcredit là hình thức vay tiền mặt qua thẻ khá nổi bật tại Việt Nam. Hơn thế nữa, hạn mức vay còn được duy trì trong vòng 3 năm, có thể rút tiền tại bất cứ đâu có thẻ ATM,… Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian. mà còn có thể chủ động sử dụng tiền vay hợp lý, đáp ứng nhu cầu cá nhân một cách thuận tiện nhất.

Xem thêm: Cách vay tiền trên app MB Bank nhanh chóng an toàn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *