[GIẢI ĐÁP] Điện máy xanh có cho vay tiền trả góp không?

Điện máy xanh có cho vay tiền trả góp không?
Rate this post

Điện máy xanh được biết đến là chuỗi siêu thị thành viên thuộc Tập đoàn Thế Giới Di Động. Đây là hệ thống bán lẻ điện máy đầu tiên của Việt Nam phủ sóng khắp 63/63 tỉnh thành, với những sản phẩm chất lượng, cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Vậy bên cạnh lĩnh vực kinh doanh này, Điện máy xanh có cho vay tiền trả góp không? Nếu có, quy trình vay trả góp Điện máy xanh sẽ được tiến hành như thế nào? Theo chân Vựa kinh doanh tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây

Điện máy xanh có cho vay tiền trả góp không?

Nếu là một khách hàng thân thuộc của Điện máy xanh, chắc hẳn bạn đã từng nghe nhắc đến các dịch vụ mua sắm trả góp tại đây. Tuy nhiên cụ thể Điện máy xanh có cho vay tiền trả góp không lại là thắc mắc chưa được làm rõ! Và chắc hẳn rằng hiện nay cũng sẽ có khá nhiều khách hàng hiểu lầm Điện máy xanh cho khách hàng vay tiền. Vậy Điện máy xanh có cho vay tiền trả góp hay không? 

Điện máy xanh có cho vay tiền trả góp không?
Điện máy xanh có cho vay tiền trả góp không?

Trên thực tế, Điện máy xanh không phải là đơn vị trực tiếp cho vay trả góp, mà chỉ liên kết với các công ty tài chính như Mcredit, Fe credit, Home Credit,… để hỗ trợ khách hàng mua trả góp. Hay chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một số công ty tài chính đặt điểm tiếp khách hàng của mình tại các chi nhánh Điện máy xanh. 

Hiểu một cách đơn giản hơn, dịch vụ trả góp tại Điện máy xanh diễn ra khi khách hàng chọn mua một món đồ nào đó tại đây nhưng không đủ tiền thanh toán, họ có thể lựa chọn vay tiền góp thanh toán bằng 80% giá trị sản phẩm đó, cùng đơn vị tài chính có liên kết với Điện máy xanh. Từ đây, việc mua sắm của khách hàng sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, đặc biệt là khi nguồn tài chính còn hạn hẹp! 

Vậy nên với câu hỏi Điện máy xanh có cho vay tiền trả góp không, câu trả lời sẽ là có, nhưng cần thông qua đơn vị tài chính trung gian. 

Một số thông về chính sách vay tiền trả góp tại Điện máy xanh

Sau khi đã giải đáp được cho câu hỏi “Điện máy xanh có cho vay tiền trả góp không?”,  hãy cùng chúng tối tiếp tục tìm hiểu một số thông tin về chính sách vay tiền trả góp tại Điện máy xanh!

Điều kiện vay tiền:

 • Người vay cần chuẩn bị CMND/CCCD, ảnh chụp chân dung.
 • Người vay đang mua hàng trả góp, hoặc từng trả góp và đã thanh toán xong. 

Ưu điểm khi vay trả góp Điện máy xanh:

 • Duyệt tiền nhanh trong ngày.
 • Lãi suất thấp, chỉ từ 1.66% – 2.95%/tháng.
 • Không cần thẩm định hay tham chiếu.
 • Kỳ hạn trả góp từ 6 – 36 tháng.
 • Hạn mức vay hỗ trợ giao động từ 10 – 70 triệu đồng. 
 • Khách hàng trả nợ đúng hẹn có thể được hỗ trợ vay lần 2.
Một số thông về chính sách vay tiền trả góp tại Điện máy xanh
Một số thông về chính sách vay tiền trả góp tại Điện máy xanh

Quy trình vay trả góp Điện máy xanh

Để có thể đăng ký vay tiền trả góp tại Điện máy xanh, bạn có thể tham khảo các bước tiến hành như sau: 

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn mua sản phẩm mình mong muốn tại hệ thống siêu thị Điện máy xanh.
 • Bước 2: Bạn sẽ được nhân viên công ty tài chính tại Điện máy xanh tư vấn về chương trình và chính sách vay tiền. Sau đó, bạn tìm hiểu và lựa chọn số tiền, thời gian vay thích hợp với nhu cầu cá nhân.
 • Bước 3: Tiến hành các thủ tục, giấy tờ theo yêu cầu. Đơn vị tài chính sẽ xét duyệt khoản vay. Nếu hồ sơ của bạn đạt đủ điều kiện vay, công ty sẽ thay mặt bạn thanh toán tiền cho sản phẩm bạn đã mua. Lúc đó bạn đã có thể nhận sản phẩm. 
 • Bước 4: Khi mua hàng thành công, bạn lưu ý hãy thanh toán khoản vay định kỳ hàng tháng cho Điện máy xanh theo như những ký kết trong hợp đồng! 

Hiện nay có nên vay tiền ở Điện máy xanh không?

Điện máy xanh có cho vay tiền trả góp không và có nên vay tiền ở Điện máy xanh không là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Có thể nhận thấy Điện máy xanh không chỉ là siêu thị điện máy cung cấp sản phẩm chất lượng cao, mang đến khách hàng đa dạng lựa chọn, mà còn có nhiều chính sách ưu đãi, chính sách hỗ trợ khách hàng vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, hiện nay với chính sách bán hàng hiệu quả, và nhu cầu của khách hàng tăng cao, Điện máy xanh ngày càng trở thành thương hiệu vững mạnh hơn trên thị trường, với hệ thống cửa hàng rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Chính những yếu tố trên cũng thấy Điện máy xanh là một đơn vị rất đáng tin cậy để bạn có thể vay tiền phù hợp với nhu cầu của mình. Từ đó nhanh chóng sở hữu được các sản phẩm mà bạn mong muốn, với mức giá vô cùng hợp lý! 

Hiện nay có nên vay tiền ở Điện máy xanh không?
Hiện nay có nên vay tiền ở Điện máy xanh không?

Lời kết

Trên đây là toàn bộ lời giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi “Điện máy xanh có cho vay tiền trả góp không?”. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc, đồng thời mang đến bạn thật nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức thú vị, hấp dẫn khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *