Tiết lộ 4 kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit siêu hữu ích

4 kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit siêu hữu ích
Rate this post

Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit là điều vô cùng cần thiết nếu bạn đang có nhu cầu về tài chính, và đang trong quá trình tìm hiểu dịch vụ tài chính này. Với dịch vụ cho vay chuyên nghiệp, quy trình đơn giản, Home Credit mang đến giải pháp tài chính hiệu quả, nhanh chóng và được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Để có được những trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất, hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit mà Vựa kinh doanh mang đến qua bài viết sau đây! 

Bạn biết gì về Home Credit?

Để có được kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit an toàn, nhanh chóng, trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn một số thông tin về dịch vụ cho vay Home Credit nhé! 

Home Credit được thành lập năm 1997 tại Cộng hòa Czech, và hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với giá trị thị trường là 14.7 tỷ Euro. Tính đến thời điểm hiện tại, Home Credit đã có mặt tại gần 10 quốc gia như Nga, Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ,… cùng đội ngũ hơn 130.000 nhân viên. 

Bạn biết gì về Home Credit?
Bạn biết gì về Home Credit?

Tại Việt Nam, Home Credit hoạt đồng từ năm 2018, trở thành một trong những doanh nghiệp đứng đầu về lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp, với nhiều ưu điểm nổi bật, chính sách minh bạch, đề cao lợi ích khách hàng. Trong nước, Home Credit đã phục vụ cho 12 triệu khách hàng với hơn 6.000 nhân viên cùng 3 sản phẩm chủ chốt: Cho vay xe máy, cho vay trả góp đồ gia dụng/điện máy, và cuối cùng là cho vay tiền mặt! 

Tại sao nhiều người chọn vay Home Credit?

Hiện nay, ngày càng có nhiều khách hàng chọn Home Credit khi có nhu cầu về tài chính, vì những lý do như sau: 

  • Phê duyệt nhanh chóng: Thông thường, quy trình phê duyệt tại Home Credit chỉ mất khoảng 15 phút, và khách hàng cũng dễ dàng kiểm tra kết quả duyệt trực tuyến trong 2 giờ. Đây mà một ưu thế lớn, khi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và không phải chờ đợi quá lâu. 
  • Nhiều khoản vay hấp dẫn: Home Credit có nhiều khoản vay hấp dẫn, giao động từ 5 – 200 triệu đồng. Từ đó giúp đáp ứng được đa dạng nhu cầu vay vốn của khách hàng. 
  • Hồ sơ rõ ràng, minh bạch: Mọi thông tin về khoản vay, bao gồm cả lãi suất, thời hạn vay,… đều được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng, giúp khách hàng luôn an tâm và tránh được những rủi ro không mong muốn. 
  • Lãi suất cạnh tranh: Mức lãi suất vay tại Home Credit giao động ở mức 16%/năm, thấp hơn so với nhiều đơn vị cho vay khác.
  • Thủ tục đơn giản, không yêu cầu bảo lãnh: Đến với Home Credit, khách hàng không cần chứng minh thu nhập, đồng thời cũng thực hiện các thủ tục vô cùng nhanh chóng, và được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 
  • Hệ thống hoạt động rộng lớn: Hiện nay, Home Credit có đến hơn 3.000 điểm thanh toán Payoo, 4.000 điểm thanh toán MoMo, hệ thống cửa hàng Viettel, đáp ứng tối đa nhu cầu thanh toán của khách hàng. 
Tại sao nhiều người chọn vay Home Credit?
Tại sao nhiều người chọn vay Home Credit?

Tiết lộ 4 kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit  

Sau đây là một số kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit mà bạn cần ghi nhớ:

Đọc rõ các điều khoản hợp đồng

Một trong những kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit hàng đầu mà bạn cần đặc biệt lưu ý, đó là hãy đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng trước khi ký. 

Các điều khoản này sẽ bao gồm thời hạn trả nợ, lãi suất, chi phí hợp đồng,… Nắm bắt và ghi nhớ những thông tin trên cũng sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro phát sinh không đáng có, cũng như tránh trường hợp bị xếp vào nhóm nợ xấu,… 

Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit  - Đọc rõ hợp đồng
Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit  – Đọc rõ hợp đồng

Hiểu về lãi suất vay tại Home Credit

Hiểu về lãi suất vay cũng là kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit mà khách hàng cần chú trọng, đặc biệt là với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vay tiền tại đây! Tùy vào khoản vay, sản phẩm vay, thời hạn vay, mà bạn sẽ có nhiều mức lãi suất khác nhau. Từ đó bạn cũng sẽ có những điều chỉnh thời gian vay để hưởng được mức lãi suất thấp nhất! 

Không nên vay quá mức cần thiết

Hiện nay, khi bạn sử dụng dịch vụ vay tiền mặt tại một số công ty tài chính, họ sẽ thường giới thiệu đến bạn một khoản vay cao hơn. Tuy nhiên, nếu chưa có nhu cầu, bạn không nên vay nhiều hơn mức cần thiết. Bởi thông thường, số tiền vay càng lớn, lãi suất cũng sẽ càng cao. Đây cũng là kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit mà bạn cần ghi nhớ. 

Tìm hiểu một số loại phí dịch vụ

Một kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit nữa đó là bạn đừng quên tìm hiểu một số loại phí dịch vụ khi tham gia vay tiền tại đây! 

Dịch vụ cho vay tiền mặt tại Home Credit là hình thức vay tín chấp, vậy nên trong quá trình vay có thể sẽ phát sinh một số khoản phí dịch vụ khác: Bảo hiểm khoản vay, phí tư vấn, phí làm hồ sơ,… Tùy vào mỗi thời điểm khác nhau, Home Credit cũng sẽ tính các mức phí khác nhau. Vậy nên để an toàn nhất, bạn nên tìm hiểu và xem xét rõ những khoản phí này trước khi ký hợp đồng. 

Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit - Tìm hiểu một số loại phí dịch vụ
Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit – Tìm hiểu một số loại phí dịch vụ

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit. Hy vọng rằng qua những kinh nghiệm trên, khách hàng sẽ có được những thông tin thật hữu ích và quá trình vay tiền diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi. 

Xem thêm: [GIẢI ĐÁP] Điện máy xanh có cho vay tiền trả góp không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *