5 cách mua cổ phiếu Vingroup an toàn – nhanh chóng

5 cách mua cổ phiếu Vingroup an toàn - nhanh chóng
Rate this post

Cổ phiếu Vingroup của Tập đoàn Vingroup là một trong những cổ phiếu vô cùng tiềm năng mà hầu hết mọi nhà đầu tư đều mong muốn sở hữu. Vậy làm sao để mua cổ phiếu Vingroup? Cách mua cổ phiếu Vingroup được tiến hành ra sao? Đừng lo lắng, Vựa kinh doanh sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp ngay trong bài viết sau đây! 

6 lý do tại sao nên mua cổ phiếu Vingroup

Trước khi tìm hiểu qua cách mua cổ phiếu Vingroup, hãy cùng chúng tôi điểm qua 6 lý do tại sao ai cũng mong muốn sở hữu mã cổ phiếu này nhé!

  • Thương hiệu phát triển vững mạnh: Vingroup được biết đến là một Tập đoàn kinh tế tư nhân hoạt động đa ngành lớn nhất tại Việt Nam, cùng chuỗi thương hiệu luôn giữ vững đà tăng trưởng: Vinhomes, Vincom, Vinpearl, VinMart, VinFast, VinUni, Vinschool. Chính vì lẽ đó, cổ phiếu Vingroup luôn được đánh giá là cổ phiếu tiềm năng trên thị trường chứng khoán hiện nay. 
  • Đa dạng các lĩnh vực kinh doanh: Vingroup luôn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, liên tục phát triển và đổi mới trong nhiều lĩnh vực: bất động sản, bán lẻ, giải trí, du lịch, giáo dục, y tế, năng lượng,…
  • Thị phần lớn: Với vị thế lớn mạnh, Vingroup đã chiếm được thị phần lớn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh (bất động sản, bán lẻ và giải trí). Điều này cũng phần nào giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh, có tốc độ phát triển tốt hơn so với đối thủ. 
  • Tiềm năng phát triển mạnh mẽ: Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Vingroup luôn nỗ lực phát triển thêm nhiều dự án mới cả trong nước và quốc tế. Doanh nghiệp còn chú trọng phát triển các dự án về ô tô điện và năng lượng sạch – Một lĩnh vực được đánh giá có tiềm năng tăng trưởng lớn trong tương lai. 
  • Chính sách tài chính: Vingroup có chính sách tài chính vô cùng hấp dẫn cho cổ đông với tỷ lệ cổ tức đều đặn, đi kèm lợi nhuận ổn định. Điều này cũng phần nào gia tăng sự quan tâm, tin cậy của nhà đầu tư. 
  • Tính thanh khoản: Cổ phiếu Vingroup có khối lượng giao dịch bình quân từ 300.000 – 1.000.00 cổ phiếu. Đây được đánh giá là khối lượng giao dịch khá lớn so với mặt bằng chung. 
6 lý do tại sao nên mua cổ phiếu Vingroup
6 lý do tại sao nên mua cổ phiếu Vingroup

5 cách mua cổ phiếu Vingroup an toàn – nhanh chóng

Chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp được một số cách mua cổ phiếu Vingroup an toàn và nhanh chóng như sau:

Cách mua cổ phiếu Vingroup online

Để có thể tiến hành cách mua cổ phiếu Vingroup online, đầu tiên bạn cần có 1 tài khoản chứng khoán. Tài khoản này sẽ bạn ghi nhận quyền sở hữu, cũng như các thông tin về cổ phiếu mà bạn đang giao dịch. 

  • Bước 1 – Chọn công ty chứng khoán uy tín để mở tài khoản: Bạn có thể lựa chọn những công ty chứng khoán được niêm yết, quản lý bởi sàn HOSE, sàn HNX để đảm bảo an toàn.
  • Bước 2 – Chuyển tiền vào tài khoản: Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn đã có thể bắt đầu chuyển tiền vào tài khoản để mua cổ phiếu Vingroup, và thực hiện nạp tiền qua các ứng dụng chuyển tiền như Zalo Pay, Momo,…
  • Bước 3 – Đặt lệnh mua cổ phiếu: Sau khi tài khoản đã có tiền, bạn có thể tiến hành đặt lệnh và mua cổ phiếu. Lưu ý mỗi sàn giao dịch sẽ có giao diện tương đối khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để thao tác dễ dàng hơn. Đa số các sàn sẽ đều yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cơ bản như: Mã cổ phiếu, khung thời gian, số lượng cổ phiếu, giá, loại lệnh,… 
Cách mua cổ phiếu Vingroup online
Cách mua cổ phiếu Vingroup online

Cách mua cổ phiếu Vingroup tại sàn giao dịch

Theo đó, bạn có thể trực tiếp đến sàn giao dịch, hoặc chi nhánh công ty môi giới chứng khoán mà mình muốn mở tài khoản để thực hiện thủ tục. Nhân viên tại đây sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền vào tài khoản, hỗ trợ bạn tiến hành các giao dịch cần thiết một cách nhanh chóng. 

Cách mua cổ phiếu Vingroup thông qua quỹ đầu tư

Nếu bạn vẫn muốn đầu tư và mua cổ phiếu Vingroup, nhưng không có khả năng quản lý giao dịch hoặc không có nhiều chuyên môn về thị trường này, việc mua cổ phiếu Vingroup thông qua quỹ đầu tư sẽ là một sự lựa chọn tốt. 

Theo đó, bạn sẽ đầu tư một khoản tiền vào quỹ đầu tư, và quỹ này sẽ giúp bạn mua cổ phiếu. Bạn cũng có thể hoàn toàn an tâm vì nơi đây được vận hành bởi các chuyên gia đầu tư, giúp bạn giảm thiểu tối đa rủi ro và mang về lợi nhuận. 

Cách mua cổ phiếu Vingroup qua môi giới

Một trong những cách mua cổ phiếu Vingroup mà bạn cũng có thể áp dụng đó là thông qua môi giới. Tại các sàn giao dịch sẽ có các nhân viên tư vấn (còn được gọi là nhân viên môi giới chứng khoán). Các nhân viên này sẽ hỗ trợ đặt lệnh mua theo yêu cầu của nhà đầu tư. 

Cách mua cổ phiếu Vingroup qua môi giới
Cách mua cổ phiếu Vingroup qua môi giới

Cách mua cổ phiếu Vingroup qua điện thoại

Một số công ty chứng khoán sẽ có hỗ trợ khách hàng đặt lệnh mua thông qua tổng đài. Điều này có nghĩa khi có nhu cầu, bạn chỉ cần liên hệ tổng đài, cung cấp thêm một số thông tin về khoản đầu tư, xác minh thông tin theo yêu cầu,… để được hỗ trợ đặt lệnh nhanh nhất. 

Lời kết

Bài viết trên đây đã gợi ý 5 cách mua cổ phiếu Vingroup đơn giản mà bạn có thể tham khảo. Lưu ý rằng bạn cần tìm hiểu thêm về các sàn giao dịch, các công ty môi giới chứng khoán,… để có thể “gửi gắm” dòng tiền “đúng chỗ”, đảm bảo hành trình đầu tư an toàn và sinh lời hiệu quả. Chúc bạn sớm thành công và trở thành những nhà đầu tư thông thái!

Xem thêm: [Hướng dẫn] Cách mua cổ phiếu Vinamilk an toàn nhanh chóng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *