Vốn 30 Triệu Nên Kinh Doanh Gì Để Mang Lại Lợi Nhuận Lớn?

vốn 30 triệu nên kinh doanh gì
Rate this post

Có số vốn 30 triệu nên kinh doanh gì đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang web hiện nay. 30 triệu có thể là một số tiền không quá lớn nhưng đối với nhiều người đây chính là cả một gia tài. Nếu bạn đang tìm kiếm và lên kế hoạch để khởi nghiệp với số vốn 30 triệu. Hãy cùng vựa kinh doanh tham khảo ngay bài viết ở dưới đây của chúng tôi nhé.

Với số vốn 30 triệu bạn nên kinh doanh gì? 

Dưới đây là một vài mô hình kinh doanh với số vốn 30 triệu, bạn có thể tham khảo ngay lập tức nhé.

Buôn bán phụ kiện điện thoại

Phụ kiện điện thoại là một mặt hàng khá dễ bán, như tâm lý của chúng ta thì thường sau khi mua một chiếc điện thoại xịn sò. Chúng ta sẽ cố gắng gìn giữ sao cho điện thoại của mình luôn được mới mẻ và không bị trầy xước.

Vì vậy với số vốn 30 triệu thì bạn có thể kinh doanh mặt hàng phụ kiện điện thoại. Chẳng hạn như ốp lưng, dán cường lực, sạc dự phòng…. Nếu như tìm được nguồn hàng đẹp và chất lượng chắc chắn bạn sẽ thu về được cho mình một khoản lợi nhuận lớn từ số vốn 30 triệu.

vốn 30 triệu nên kinh doanh gì

Bạn có thể lựa chọn buôn bán phụ kiện điện thoại với số vốn 30 triệu

Kinh doanh đồ ăn online 

Với số vốn 30 triệu bạn có thể lựa chọn kinh doanh một bếp ăn online. Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay yêu cầu ship đồ ăn về nhà kể cả buổi sáng hay ban đêm. Bạn chỉ cần có một công thức nấu ăn ngon và bán với giá thành hợp lý, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận khá lớn.

Buôn quần áo với số vốn 30 triệu 

Quần áo và giày dép là một trong những phụ kiện không thể thiếu cho mỗi con người chúng ta. Chính vì thế mà bạn có thể sử dụng số vốn 30 triệu của mình để buôn bán mặt hàng thời trang. bnj cũng có thể bán chúng trên các nền tảng khác nhau như Shoppe, facebook, Zalo, tiktok… Tuy nhiên khi mới kinh doanh mặt hàng này, bạn sẽ cần phải chịu khó tìm tòi lựa chọn những mối hàng rẻ và chất lượng.

vốn 30 triệu nên kinh doanh gì

Với số vốn 30 triệu bạn có thể kinh doanh thời trang online

Kinh doanh mỹ phẩm với số vốn 30 triệu

Một lời giải cho câu hỏi của nhiều người hiện nay với vốn 30 triệu nên kinh doanh gì. Với số tiền này bạn có thể lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm online, khi lựa chọn sản phẩm này. Bạn sẽ cần phải tìm hiểu đầy đủ kiến thức về mỹ phần cho các loại da để có thể tự tin tư vấn cho khách hàng. Hơn hết thì bạn cũng cần phải xác định được khách hàng của mình đang gặp phải vấn đề gì để giới thiệu đúng sản phẩm nhất.

Một vài lời khuyên khi bạn khởi nghiệp với số vốn 30 triệu

Muốn kinh doanh thành công với số vốn 30 triệu bạn hãy tham khảo các lời khuyên của chuyên gia ở dưới đây nhé.

Lựa chọn kinh doanh lĩnh vực bản thân yêu thích

Để có thể kiên trì và luôn thổi cháy được ngọn lửa kinh doanh trong bạn. Trước khi thực hiện buôn bán một mặt hàng nào đó với số vốn 30 triệu, bạn hãy lựa chọn chính xác lĩnh vực mà mình yêu thích. Hãy làm những gì mà bạn thực sự đam mê thì bạn mới có thể kiên trì và chạm tới thành công.

vốn 30 triệu nên kinh doanh gì

Bạn nên lựa chọn mô hình kinh doanh mà mình yêu thích

Biết cách tận dụng các trang mạng xã hội triệt để 

Như chúng ta cũng đã biết, với thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Có rất nhiều người đang sử dụng các trang mạng xã hội như facebook, zalo, shopee, tik tok,….. Bạn có thể lợi dụng điều này mà buôn bán các mặt hàng của mình trên internet sao cho thật triệt để. Chắc chắn rằng, khi bạn tận dụng được đúng cách thì đon hàng của bạn sẽ nhiều hơn mỗi ngày và số tiền lời cũng sẽ tăng cao hơn.

Phải biết sử dụng nguồn vốn hiệu quả  

Với số vốn 30 triệu, bạn nên lập ra một kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý. Tuỳ vào mỗi hạng mục bạn lựa chọn kinh doanh khác nhau mà có thể chia thành các mục như: Phần vốn nhập hàng, vốn dự phòng, và vốn quảng cáo mặt hàng…… Khi bạn biết cách phân bổ số vốn  hiệu quả thì việc kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

vốn 30 triệu nên kinh doanh gì

Lên kế hoạch phân bổ số vốn sao cho hiệu quả 

Lời kết 

Như vậy, ở bài viết này chúng ta đã cùng giải đáp được thắc mắc với số vốn 30 triệu nên kinh doanh gì. Để thành công bạn nên lựa chọn các hạng mục kinh doanh mà mình yêu thích nhất. Hy vọng rằng những lời chia sẻ của chúng tôi ở trên sẽ hữu ích đối với các độc giả nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *