Thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền và quyền lực như thế nào?

thẻ đen vietcombank cần bao nhiêu tiền
Rate this post

Thẻ đen hiện đang được rất nhiều ngân hàng hiện nay ở Việt Nam phát hành. Một trong số đó phải kể đến chiếc thẻ được phát hành bởi Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương. Chiếc thẻ đang thu hút được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều cá nhân, doanh nhân thành đạt. Vậy thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền và điều kiện để kích hoạt là gì, cùng vựa kinh doanh đi sâu tìm hiểu nhé!

thẻ đen vietcombank cần bao nhiêu tiền

Thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền?

Chiếc thẻ đen Vietcombank là gì?

Black Card hay thẻ đen là thẻ tín dụng có hạn mức và đặc quyền cao cấp dành cho các khách hàng. Những người có giá trị tài sản sở hữu lớn, cùng hạn mức chi tiêu, giao dịch nhiều tại các ngân hàng. Những chiếc thẻ đen cho phép khách hàng thanh toán giao dịch với số tiền lớn không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Thẻ đen của ngân hàng Ngoại thương là một loại thẻ ATM có màu đen của ngân hàng Vietcombank. Được đặc biệt làm riêng cho những khách hàng VIP đáp ứng các điều kiện riêng. Những chiếc thẻ này thuộc dòng thẻ tín dụng cao cấp và được xem là biểu tượng sự đẳng cấp.

Những loại thẻ đen được Ngân hàng Vietcombank phát hành

Mọi người sẽ rất tò mò về những chiếc thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền mới được cấp. Trước khi tìm hiểu về điều kiện được cấp hãy cùng chúng tôi điểm danh những loại thẻ đen được Ngân hàng Vietcombank phát hành.

thẻ đen vietcombank cần bao nhiêu tiền

Những loại thẻ đen Ngân hàng VCB phát hành

 • Thẻ tín dụng quốc tế VCB Visa Signature là loại thẻ có quyền lực cao nhất. Chỉ dành riêng cho những khách hàng VIP của Vietcombank và kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Thẻ ghi nợ quốc tế VCB Visa Platinum Debit cho phép khách hàng sử dụng tiền trong tài khoản. Và tiến hành giao dịch một cách thuận tiện và đáng tin cậy nhất.
 • Thẻ đen VCB Vietnam Airlines Platinum American Express, thẻ tín dụng quốc tế. Là thẻ hỗ trợ tích điểm và có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng liên quan đến hãng hàng không Vietnam Airlines.
 • Thẻ tín dụng quốc tế VCB Visa Platinum cũng có nhiều ưu đãi và phổ biến với nhiều khách hàng hơn.
 • VCB Visa Platinum Debit Card là Thẻ ghi nợ quốc tế với tính năng thanh toán tiện lợi.
 • VCB MasterCard World là loại Thẻ tín dụng quốc tế cung cấp các tiện ích và ưu đãi độc quyền cho người dùng.
 • Thẻ Saigon Center – Takashimaya Vietcombank JCB tín dụng quốc tế. Là thẻ hợp tác giữa VCB và JCB dành cho khách hàng có nhu cầu mua sắm tại Saigon Center và Takashimaya.

Đây không chỉ là một công cụ thanh toán mà còn là biểu tượng thể hiện đẳng cấp và tầm ảnh hưởng của khách hàng. Những VIPs của Vietcombank mới là những người được hưởng ưu đãi đặc biệt và độc quyền này.

thẻ đen vietcombank cần bao nhiêu tiền

Điều kiện mở thẻ đen Vietcombank 

Thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền?

Thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền là câu hỏi nhiều khách hàng đặt ra hiện nay. Đúng hơn là điều kiện để làm thẻ đen ngân hàng Vietcombank bao gồm những gì?

 • Quốc tịch là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài được cấp giấy phép thị thực tối thiểu 12 tháng.
 • Độ tuổi: những người từ 15 tuổi trở lên mới đủ điều kiện được cấp thẻ đen.
 • Mức thu nhập: khách hàng phải có mức thu nhập cao, mức chi tiêu ổn định và tùy thuộc vào mức độ quyền lực khách hàng muốn sở hữu. Thông thường, mức chi tiêu ít nhất hàng chục triệu hoặc thậm chí hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Quá trình cấp thẻ thì hoàn toàn miễn phí cho mọi khách hàng có nhu cầu.

thẻ đen vietcombank cần bao nhiêu tiền

Đặc quyền khi sở hữu thẻ đen Vietcombank

Những đặc quyền khi khách hàng sở hữu thẻ đen Vietcombank

Câu trả lời cho Thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền đã có, vậy đặc quyền khi sở hữu nó là gì?

 • Thẻ đen Vietcombank là loại thẻ tín dụng cấp cho những khách hàng như một hình thức cho vay tín chấp. Khách hàng có thể sử dụng để thực hiện các giao dịch thanh toán như: mua sắm, ăn uống và các dịch vụ VISA.
 • Khách hàng sẽ không cần tính lãi suất trong vòng 55 ngày sau khi sử dụng. Nếu quá hạn trên, khách hàng phải trả lãi cho ngân hàng VCB, với mức lãi suất được hỗ trợ.
 • Thẻ đen còn cung cấp những tiện ích thanh toán tại bất kỳ đâu thông qua ứng dụng tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử. Hầu hết các dịch vụ đều được hỗ trợ trực tuyến nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng.
 • Quản lý thẻ đen sẽ diễn ra thông qua internet, mang lại sự tiện lợi và sự nhanh chóng. Kết hợp công nghệ chip EMV đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.

Kết Luận

Nếu bạn đã biết đáp án cho thẻ đen Vietcombank cần bao nhiêu tiền thì nên suy nghĩ đến việc sở hữu nó. Yêu cầu để được cấp thẻ đen khá cao, phải đáp ứng các tiêu chí đặt ra bởi ngân hàng về thu nhập và tài sản. Vì vậy, nếu bạn đủ điều kiện hãy thử làm để hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *