Thẻ đen Techcombank cần bao nhiêu tiền? Cách mở thẻ đen Techcombank

thẻ đen techcombank cần bao nhiêu tiền
Rate this post

Thẻ đen Techcombank cần bao nhiêu tiền? Rất nhiều đặc quyền cực kỳ VIP mà tấm thẻ đen này mang lại đã phần nào chứng minh cho quyền lực cũng như sự giàu có, sang trọng của người sở hữu nó. Hãy cùng vựa kinh doanh khám phá một số thông tin nổi bật liên quan đến tấm thẻ đặc biệt đến từ ngân hàng Techcombank này nhé!

Thẻ đen Techcombank là gì?

thẻ đen techcombank cần bao nhiêu tiền

Trước khi tìm hiểu Thẻ đen Techcombank cần bao nhiêu tiền, chúng ta cần phải biết thế nào là một thẻ đen Techcombank. Thực tế, nó còn có tên gọi khác là thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature.

Đây là chiếc thẻ tín dụng được thiết kế để dành riêng cho các khách hàng VIP của ngân hàng Techcombank. Người sở hữu chiếc thẻ này tất nhiên sẽ nhận được rất nhiều đặc quyền mà những thẻ thông thường không thể nào thực hiện được.

Thẻ đen Techcombank được phát hành dành cho khách hàng cao cấp nếu có đủ điều kiện và là hội viên Priority của ngân hàng Techcombank. Là sản phẩm kết hợp của Techcombank và Visa. Vì thế, số lượng của nó cũng được giới hạn.

Thẻ đen Techcombank cần bao nhiêu tiền? Điều kiện mở thẻ đen Techcombank

Thẻ đen Techcombank cần bao nhiêu tiền? Hạn mức sử dụng của thẻ đen Techcombank đạt cao nhất trong tất cả các loại thẻ được ngân hàng này phát hành. Nó sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt, vượt xa hẳn những loại thẻ thông thường khác.

thẻ đen techcombank cần bao nhiêu tiền

Thẻ đen Techcombank cần bao nhiêu tiền? Hiện tại thì ngân hàng Techcombank đang cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để có thể giúp gia tăng số lượng quý khách hàng. Tuy vậy, để mở được tài khoản từ thẻ đen Techcombank, khách hàng cần phải đạt những điều kiện sau:

Trường hợp khách hàng không có tài sản để bảo đảm

 • Quý khách hàng phải là công dân Việt Nam, hoặc là người nước ngoài hiện đang sinh sống tại tỉnh thành mà Techcombank hoạt động.
 • Tuổi từ 18 – 68
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu phải đạt 40.000.000 đồng
 • Phải đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện theo các quy định của ngân hàng Techcombank

Trường hợp khách hàng có tài khoản để bảo đảm

 • Quý khách hàng phải là cá nhân người Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang sinh sống tại tỉnh thành mà ngân hàng Techcombank hoạt động
 • Tuổi từ 18 – 68
 • Quý khách hàng phải có tài sản đảm bảo. Có thể là hợp đồng tiền gửi, sổ tiết kiệm do khách hàng đứng tên chủ sở hữu hoặc phải có quan hệ chồng/ vợ/ bố/ mẹ/ con đối với khách hàng
 • Phải đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện theo các quy định của ngân hàng Techcombank.

Hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ đen Techcombank

Có trong tay tấm thẻ đen Techcombank, bạn sẽ chứng tỏ được đẳng cấp và sang trọng của chính mình. Thẻ đen Techcombank cần bao nhiêu tiền? Để mở được thẻ đen Techcombank, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

Mở thẻ đen Techcombank trực tiếp tại quầy giao dịch

thẻ đen techcombank cần bao nhiêu tiền

 • Bước 1: Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, bạn cần đến trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank. Lấy số thứ tự và chờ đến lượt.
 • Bước 2: Khi đến lượt của bạn, nhân viên tại đây sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ liên quan
 • Bước 3: Chờ một lúc để nhân viên giao dịch kiểm tra xem xét lại và phê duyệt hồ sơ của bạn
 • Bước 4: Sau khi đã được phê duyệt hồ sơ, khách hàng sẽ được nhận lại các giấy tờ, kèm theo một tờ giấy hẹn nhận thẻ
 • Bước 5: Khách hàng đến đúng nơi phòng giao dịch đã thực hiện đăng ký dựa theo thông tin trên giấy hẹn để lấy thẻ đen Techcombank về và hoàn tất thủ tục đăng ký mở thẻ.

Mở thẻ đen Techcombank bằng hình thức online

thẻ đen techcombank cần bao nhiêu tiền

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng muốn được mở thẻ đen Techcombank mà không cần phải đến trực tiếp tại phòng giao dịch, ngân hàng còn có hình thức đăng ký online ngay tại nhà. Quy trình thực hiện như sau:

 • Bước 1: Khách hàng cần truy cập vào trang website chính thức của hệ thống ngân hàng Techcombank là:tại đây
 • Bước 2: Trên trang chủ của web, khách hàng chọn vào mục Mở thẻ. Chọn tiếp Mở thẻ tín dụng.
 • Bước 3: Khách hàng tiến hành điền đầy đủ các thông tin do hệ thống yêu cầu và thực hiện kiểm tra xem mình đã đáp ứng đủ các điều kiện để mở thẻ đen hay chưa.
 • Bước 4: Nếu đã đáp ứng đủ mọi yêu cầu rồi thì tiếp tục thực hiện nhập các thông tin cần thiết theo hướng dẫn yêu cầu của hệ thống ngân hàng Techcombank.
 • Bước 5: Quý khách hàng cần kiểm tra lại một lần nữa tính xác thực của các thông tin đã điền. Sau đó nhấn chọn  Gửi thông tin.
 • Bước 6: Trong thời gian 3 ngày, đội ngũ nhân viên của ngân hàng Techcombank sẽ chủ động liên hệ với khách hàng khi đăng ký thành công.

Kết luận

Qua bài chia sẻ này, các bạn đã biết được thẻ đen Techcombank cần bao nhiêu tiền rồi, chúng minh vị thế và đẳng cấp của người chủ sở hữu đủ để khiến cho rất nhiều người phải ngưỡng mộ. Thật không ngoa khi nói rằng: Thẻ đen Techcombank chính là thước đo mơ hồ cho sự thành công của người chủ sở hữu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *