Thẻ đen MB cần bao nhiêu tiền? Cách làm thẻ đen MB

thẻ đen mb cần bao nhiêu tiền
Rate this post

Thẻ đen MB cần bao nhiêu tiền? Điều kiện cũng như cách làm thẻ đen MB ra sao? Đây đều là những thắc mắc của tất cả những ai đang có ý định sở hữu chiếc thẻ đen quyền lực đến từ MB Bank. Hãy cùng vựa kinh doanh đi tìm hiểu chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc liên quan nhé!

Thẻ đen MB là gì?

thẻ đen mb cần bao nhiêu tiền

Trước khi tìm hiểu thẻ đen MB cần bao nhiêu tiền thì chúng ta cần phải biết chính xác thẻ đen MB là gì đã nhé! Thực chất đây là một loại thẻ cao cấp bậc nhất được ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội Việt Nam phát hành.

Gọi là thẻ đen vì nó mang một màu đen huyền bí, sang trọng và đẳng cấp. Chủ nhân của chiếc thẻ đen MB sẽ là người nhận được rất nhiều đặc quyền cực kỳ hấp dẫn mà một chiếc thẻ bình thường không thể có. Điều này đã khẳng định được đẳng cấp và sự thành công của người sử dụng nó.

Thẻ đen MB cần bao nhiêu tiền? Điều kiện mở thẻ đen MB

thẻ đen mb cần bao nhiêu tiền

Rất nhiều người đều mong muốn được sở hữu trong tay chiếc thẻ đen Mb đầy quyền lực. Nhưng không phải ai cũng nắm được các thông tin cơ bản về nó, cũng như thẻ đen MB cần bao nhiêu tiền.

Hạn mức của thẻ đen MB phải là 80 triệu – 1 tỷ và không phải ai cũng có thể đăng ký mở thẻ nếu như không đáp ứng được một số điều kiện sau đây:

 • Trước tiên, bạn phải là công dân của nước Việt Nam hoặc phải là người nước ngoài đang sinh sống, làm việc một cách hợp pháp tại Việt Nam.
 • Phải từ 18 tuổi trở lên
 • Thẻ đen MB cần bao nhiêu tiền? Bạn phải có mức thu nhập ít nhất từ 5 triệu đồng/ tháng
 • Phải có hợp đồng lao động ít nhất từ 1 năm và thời hạn còn lại ít nhất là 6 tháng.
 • Có hộ khẩu  hoặc KT3 ở tại địa phương với chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch của ngân hàng MB Bank.
 • Bạn phải chứng minh mình nhận lương qua tài khoản hoặc bằng tiền mặt sẽ đều được ngân hàng chấp nhận.

Hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ đen MB Bank

Biết được thẻ đen MB cần bao nhiêu tiền và điều kiện mở thẻ đen MB rồi, thấy mình đáp ứng được tất cả những điều kiện đó thì các bạn có thể tiến hành mở thẻ đen MB theo 2 cách sau:

Đến trực tiếp tại quầy giao dịch để mở thẻ đen MB

thẻ đen mb cần bao nhiêu tiền

 • Bước 1: Bạn liên hệ với số hotline của ngân hàng MB để được tư vấn, tìm hiểu và chuẩn bị trước các loại giấy tờ cần thiết.
 • Bước 2: Đến trực tiếp tại quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng MBBank để nộp đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ đã chuẩn bị trước đó.
 • Bước 3: Khi đến lượt, nhân viên giao dịch tại quầy sẽ thực hiện các bước kiểm chứng các thông tin cần thiết mà bạn cung cấp. Kiểm tra đầy đủ các điều kiện để phát hành thẻ rồi hướng dẫn bạn cách đăng ký để mở được thẻ đen MB.
 • Bước 4: Khi đã hoàn tất mọi thủ tục cần thiết để đăng ký mở thẻ, bạn chờ khoảng 5 – 7 phút là đã có thể nhận thẻ. Cuối cùng, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và dùng thẻ.

Mở thẻ đen MB bằng hình thức online

thẻ đen mb cần bao nhiêu tiền

Thẻ đen MB cần bao nhiêu tiền? Muốn mở thẻ theo cách trực tuyến này, đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng MB Bank về điện thoại của mình. Sau đó, làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng MB Bank trên điện thoại của bạn rồi tiến hành đăng nhập vào tài khoản ngân hàng mà bạn đang dùng.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của MB Bank, chọn vào mục DỊch vụ thẻ. Tiếp đó, bạn nhấn chọn mục Phát hành thẻ tín dụng online.
 • Bước 3: Bạn nhấn chọn mục Thẻ đen MB Bank. Thực hiện theo các hướng dẫn hiển thị trên màn hình để lựa chọn tài khoản cho thẻ.
 • Bước 4: Bạn tiến hành theo các bước được hệ thống hướng dẫn nhằm xác thực các điều kiện để mở thẻ. Rồi nhấn chọn Xác nhận thông tin thẻ.
 • Bước 5: Lúc này, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn trong số điện thoại của bạn một mã OTP. Bạn nhập mã OTP này vào rồi nhấn chọn Xác thực để hoàn tất quá trình đăng ký mở thẻ đen MB.
 • Bước 6: Bạn chờ một lúc để hệ thống gửi về thông báo mở thẻ đen thành công. Tiến hành theo các thao tác hệ thống hướng dẫn để kích hoạt và sử dụng thẻ nữa là xong.

Kết luận

Sở hữu cho mình chiếc thẻ đen MB Bank quyền lực phần nào giúp bạn nâng tầm giá trị của bản thân và khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn nắm được thẻ đen MB cần bao nhiêu tiền và nhiều thông tin hữu ích liên quan đến chiếc thẻ quyền lực này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *