Mua Hàng Trên Taobao Bằng Tiếng Việt Có Đơn Giản Không?

mua hàng trên taobao bằng tiếng việt
Rate this post

Bạn đang mong muốn order mua hàng Taobao trực tuyến nhưng bạn lại không rành tiếng Trung? Đừng lo ngại quá, hiện tại mọi người có thể order mua hàng trên Taobao bằng Tiếng Việt một cách đơn giản. Cụ thể phương pháp mua thế nào, chúng ta hãy cùng vựa kinh doanh xem ngay dưới đây nha.

Hướng dẫn order mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt chi tiết

Mua hàng tại Taobao không quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu muốn order mua hàng Taobao bằng tiếng Việt, bạn sẽ phải thực hiện một vài bước cụ thể như sau.

Cách dịch website mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt

Cách mua hàng trên Taobao dễ dàng nhất đối với người Việt là chuyển ngôn ngữ trang web Taobao sang tiếng Việt. Bạn có thể trực tiếp đặt hàng trên web thông qua những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập và tiến hành dịch trang

Mọi người truy cập trực tiếp vào Taobao thông qua trình duyệt google chrome. Tại trình duyệt sẽ có chức năng dịch sang tiếng Việt nằm phía trên tay phải của màn hình máy vi tính. Bạn click và thực hiện theo chỉ dẫn của trình duyệt.

mua hàng trên taobao bằng tiếng việt

Các bạn tiến hành truy cập web Taobao để tiến hành dịch trang

Bước 2: Tìm sản phẩm

Khi cả trang web đã hoàn toàn chuyển đổi sang tiếng Việt, bạn tiếp tục gõ sản phẩm muốn order Taobao vào khung Search. Lúc này bạn sẽ thấy một danh sách sản phẩm liên quan hiển thị. Để giúp việc tìm kiếm hiệu quả, bạn hãy phân loại sản phẩm theo từ khoá hoặc nhờ công cụ lọc theo mức giá cả,theo vùng miền, vị trí của shop,…

Bước 3: Chọn và mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt

Sau khi thực hiện các bước trên, mọi người tiến hành chọn sản phẩm và mua hàng. Nếu muốn mua hoặc quan tâm thêm bất kỳ sản phẩm nào, mọi người có thể chọn thêm vào giỏ hàng.

Khi tiến hành đặt hàng, các bạn chú ý đến những điều sau:

  • Xem Feedback.
  • Kiểm tra đơn hàng.
  • Chọn phương thức thanh toán.
  • Xác nhận đơn.

Những hạn chế khi mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt bằng chế độ dịch tự động

Chế độ dịch tự động trên trình duyệt web cho phép bạn nhanh chóng tiếp cận và lựa chọn đúng món đồ đang muốn hơn. Tuy nhiên tính năng này cũng có những nhược điểm riêng như:

  • Hiện nay, phần mềm biên dịch tự động hoá hầu hết đều đọc từ theo nguyên tắc “word by word” – đọc từng từ một chứ không xét tới nghĩa hay thứ tự xuất hiện của các chữ gần nhau. Do đó, có nhiều đoạn từ tối nghĩa, làm bạn cảm thấy không rõ.
  • Đôi khi cũng sẽ có lỗi “không thể dịch trang này”. Bạn hãy load lại trang và sử dụng tính năng dịch lại nhiều lần nhằm sửa vấn đề nhé.
  • Khi chuyển qua tiếng Việt, bố cục, giao diện web sẽ bị xáo trộn và xô lệch rất nhiều. Điều này dễ khiến bạn sẽ bị thiếu tập trung, khó hiểu.

Mẹo hay: Bạn hãy sửa vấn đề trên bằng việc cài đặt Google dịch trên điện thoại, dùng chức năng scan hình ảnh rồi dịch ra tiếng Việt lúc sử dụng.

mua hàng trên taobao bằng tiếng việt

Các bạn có thể sử dụng Google dịch bằng cách lấy điện thoại để quét

Web Taobao dịch trên điện thoại được không?

Hiện nay, càng ngày càng có đông người dùng điện thoại để truy cập mạng internet. Do đó, có tương đối đông người dùng điện thoại để mua sắm Taobao. Tuy nhiên, tính tới thời gian hiện nay, tính năng dịch tự động của website chưa có trên điện thoại. Bởi vậy, những người không có máy vi tính sẽ khó khăn hơn nữa đối với vấn đề mua sắm trên trang web thương mại điện tử Taobao.

Để giúp bạn khắc phục vấn đề trên, bạn hãy nhờ đến các đơn vị trung gian giúp đặt hàng Taobao. Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu mã và trả tiền mặt. Chất lượng cùng thời gian chuyển phát cũng sẽ do phía nhà cung cấp bảo đảm giúp bạn.

mua hàng trên taobao bằng tiếng việt

Các bạn có thể đặt Taobao bằng điện thoại qua đơn vị vận chuyển thứ 3

Một số kinh nghiệm mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt siêu nhanh

Để quá trình mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt trở nên thuận lợi và dễ dàng, mời các bạn hãy cùng tìm hiểu một vài kinh nghiệm được chia sẻ dưới nhé.

Cách tìm sản phẩm sale

Mỗi năm các trang web thương mại của Trung Quốc trong đó có Taobao sẽ mở các đợt sale to nhỏ khác nhau, để săn sale chúng ta sẽ căn cứ theo các mốc giờ như: 8/1; 1/6; 11/11; 11/12 và black Friday,….

mua hàng trên taobao bằng tiếng việt

Mọi người có thể mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt trong thời điểm sale

Cách chọn shop có độ uy tín cao

Các giao dịch trên Taobao đều dựa trên tiêu chí đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, thật khó khăn để tránh được một vài rủi ro nhất định, nhằm tránh rủi ro và tốn kém chi phí đổi hàng, bạn hãy lựa chọn mua sản phẩm tại các shop uy tín trên Taobao. Để đánh giá shop đó uy tín hay không, bạn hãy chú ý đến Feedback của khách hàng và lượt bán ra nhé.

Lời kết

Với những thông tin chia sẻ trong bài Việt, quá trình mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bất cứ ai cũng dễ dàng thực hiện theo những thông tin trên. Hy vọng bạn đã có được cho mình những dữ liệu thú vị và hữu ích về cách mua hàng trên Taobao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *