Làm giàu ít vốn chỉ với 530K – Thành công nhanh chóng không ngờ

làm giàu it vốn chỉ với 530k
Rate this post

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những ý tưởng kinh doanh làm giàu ít vốn chỉ với 530K. Với những mô hình kinh doanh nhỏ này, bạn sẽ phát triển ổn định. Việc thu hồi về lợi nhuận khủng chỉ là vấn đề của thời gian. Theo dõi và áp dụng ngay hôm nay từ vựa kinh doanh để có được số tiền kiếm được đầu tiên từ việc khởi nghiệp nhé.

Bán cà phê take away

làm giàu it vốn chỉ với 530k

Kinh doanh cà phê là ý tưởng vô cùng tuyệt vời nếu như bạn là người có niềm đam mê với cà phê. Hình thức bán cà phê dạo này, trong thời gian gần đây đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Bạn chỉ cần có một quầy hàng di chuyển được, cùng với những dụng cụ bán hàng. Bạn đã có thể dễ dàng kinh doanh làm giàu it vốn chỉ với 530k. Tuy nhiên, lợi nhuận nhận được cũng sẽ khá nhiều bởi vì nhu cầu uống cà phê của mọi người đang ngày càng tăng nhanh.

Bán trà đá vỉa hè

Nếu như bạn sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn thì các quán trà đá mở từ sáng đến khuya chính là cách hay. Để phục vụ những tầng lớp như: người lao động, dân văn phòng, sinh viên,.. Chỉ cần có vài trăm nghìn để mua ghế nhựa, cốc, đồ ăn nhẹ, dịch vụ khác. Bạn đã có thể kinh doanh với lợi nhuận một ngày có thể vài trăm nghìn đồng.

Theo như tính toán của những chủ quán trà đá lâu năm, mỗi ngày họ bỏ ra khoảng 100.000 đồng, mỗi cốc trà đá giá 3,000 đồng. Chỉ cần 100 – 200 khách hàng, cộng với bán những nước khác hay thuốc, trà chanh, kẹo. Mỗi ngày họ đã lãi được trên 200.000 vnđ. Thu nhập mỗi tháng không dưới 5 triệu đồng.

Kinh doanh hoa tết

làm giàu it vốn chỉ với 530k

Buôn bán cây cảnh vào những ngày Tết cũng là mô hình làm giàu it vốn chỉ với 530k dựa vào nhiều yếu tố khách quan. Như là: thời tiết, nguồn hàng, địa điểm và một số yếu tố khác như là kinh nghiệm xem đào, quất,.. Chỉ với số vốn từ 5-10 triệu nếu như thuận lợi bạn đã có thể sở hữu nhiều lãi hơn số vốn mà bạn đã bỏ ra.

Buôn vôi cuối năm, bán muối đầu năm

làm giàu it vốn chỉ với 530k

Đây cũng là cách làm giàu it vốn chỉ với 530k nếu như bạn có thể xa nhà từ 12h lúc giao thừa cho đến 8h sáng ngày mùng 1. Với hình thức này, có thể kiếm được khoản tiền lớn từ việc bán muối và vôi. Thông thường người Việt luôn quan niệm mua vôi cuối năm để quét trắng nhà cửa xua đuổi những điều không may mắn. Và mua muối đầu năm giúp cả năm luôn mặn mà có nhiều tài lộc. Mỗi nhà đều sẽ mua một túi nhỏ, với giá từ 10-15k bạn đã có thể kiếm lợi nhuận từ chúng.

Kinh doanh cơm cháy chà bông

Hiện nay, hàng ngàn tiệm cơm cháy ăn liền đang xuất hiện vô cùng nhiều khắp các con đường. Cách làm giàu ít vốn chỉ với 530k này, mỗi gói bán ra chỉ với 10-15K đầy đủ hương vị nhưng lợi nhuận nhận được lại vô cùng nhiều. Bạn chỉ cần vài trăm là đã có được cơ hội làm giàu từ một việc kinh doanh chân chính, nhàn hạ.

Tuy nhiên, nếu muốn có được nhiều khách hàng, bạn phải là nhà cung cấp cơm cháy thì mới giàu nhanh chóng. Khung giờ đông khách nhất đó là 2h đến 8h bởi vì giờ đó thu hút rất nhiều khách. Những khoảng thời gian khác bán khá chậm, mở ra tốn công mà bạn lại chẳng lời bao nhiêu. Nếu như bạn không biết nên kinh doanh gì, thì cách làm giàu ít vốn chỉ với 530k này đáng để thử đấy.

làm giàu it vốn chỉ với 530k

Kinh doanh hàng gia dụng

Hình thức bán hàng gia dụng vào dịp Tết thêm hàng tiêu dùng để phục vụ ngày Tết của người dân. Những mặt hàng chính là sản phẩm đồ gia dụng trong nhà. Bạn có thể nhận thấy là nhu cầu mua sắm đồ gia dụng của người dân vào mỗi dịp Tết là rất cao.

Họ hay đi chợ, siêu thị và những cửa hàng đồ gia dụng để mua đồ dùng trong ngày Tết. Từ nồi cơm điện, chảo , xoong nồi, máy lau nhà đến lò vi sóng, bếp, quả bóng máy giặt. Còn nhiều sản phẩm ngày Tết để phục vụ cho nhu cầu của thành viên trong gia đình mình.

Kết luận

Bạn thấy đấy, việc làm giàu ít vốn chỉ với 530K không hề quá khó. Bất kỳ ai cũng có thể triển khai được. Chỉ cần bạn kiên thì và liên tục cố gắng, thì đạt được lợi lợi nhuận cao là điều vô cùng dễ dàng. Cùng chờ đợi những bài viết khác từ chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *