Quy trình và cách xin ID giấy phép kinh doanh TikTok

id giấy phép kinh doanh tiktok
Rate this post

Nếu như bạn đang quan tâm đến việc đăng ký ID giấy phép kinh doanh TikTok, hoặc đang có ý định bán hàng trên nền tảng này. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình xin cấp giấy phép. Cũng như là giới thiệu một vài lợi ích khi sở hữu được nó. Cùng vựa kinh doanh theo dõi và thực hiện để có thể sớm thu về nguồn vốn đầu tiên tại TikTok nhé.

id giấy phép kinh doanh tiktok

Tại sao nên có ID giấy phép kinh doanh TikTok

Sở hữu được ID giấy phép kinh doanh là điều quan trọng khi bạn muốn kinh doanh trên những nền tảng này:

  • Đầu tiên, chúng sẽ giúp bạn xác minh và chứng thực được độ tin cậy của doanh nghiệp của Tiktok.
  • Tiếp theo, việc có được giấy phép kinh doanh cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích không ngờ cho cá nhân người bán hàng.

Lợi ích sở hữu ID giấy phép kinh doanh

Việc sở hữu được kim bài này trên Tiktok sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Bao gồm như:

id giấy phép kinh doanh tiktok

Tiếp cận số lượng khách hàng lớn

Khi bạn có được giấy phép kinh doanh trên Tiktok, bạn có thể tiếp cận được số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Thông qua công cụ quảng cáo, cũng như khả năng tương tác đối với người dùng Tiktok. Hiện nay, số lượng người dùng Tiktok đã nhiều hơn so với Facebook. Cho nên khi kinh doanh trên nền tảng này sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu hơn.

Tham gia nhiều sự kiện đặc biệt

Với việc sở hữu ID giấy phép kinh doanh TikTok, người bán hàng có thể tham gia nhiều chương trình và sự kiện đặc biệt của TikTok. Điều này, giúp bạn tăng cơ hội quảng bá thương hiệu. Từ đó tăng doanh số bán hàng lên một cách đáng kể. Vì vậy mới nói, đây hẳn là kim bài miễn tử của nhiều doanh nghiệp khi kinh doanh trên nền tảng này.

id giấy phép kinh doanh tiktok

Truy cập vào công cụ quảng cáo hiện đại

Hiện nay, nền tảng trực tuyến này rất phát triển khi có được ID giấy phép kinh doanh TikTok. Bạn có thể truy cập vào những tính năng và công cụ quảng cáo vô cùng hiện đại. Giúp tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo và đạt được hiệu quả kinh doanh tốt hơn tại đây.

Quy trình xin cấp ID giấy phép kinh doanh TikTok

Để có được ID giấy phép kinh doanh riêng dành cho doanh nghiệp. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thao tác theo một vài bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Chuẩn bị thông tin

Trước khi bắt đầu đăng ký doanh nghiệp trên TikTok, bạn cần tổng hợp một số thông tin cụ thể như sau:

  • Tên doanh nghiệp: Đảm bảo điền đầy đủ và chính xác tên doanh nghiệp bạn đăng ký.
  • Địa chỉ của doanh nghiệp: Cung cấp bao gồm số nhà, tên đường, quận/ huyện và thành phố.
  • Số điện thoại doanh nghiệp: Cung cấp số điện thoại đang sử dụng để tiktok có thể liên hệ với bạn
  • Một đoạn mô tả về doanh nghiệp: Gồm lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ chính, giá trị đặc biệt mà doanh nghiệp của bạn mang lại.
  • Tài liệu chứng minh quyền sở hữu: Chia sẻ bản sao công chứng giấy phép kinh doanh.

Sau khi đã có được đầy đủ những thông tin trên, bạn chỉ cần thực hiện bước tiếp theo.

Bước 2: Đăng ký TikTok Business

Đầu tiên, hãy truy cập vào trang web của TikTok Business sau đó hãy chọn “Tạo tài khoản” hoặc “Đăng ký”. Điền toàn bộ thông tin đã yêu cầu, bao gồm: tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại,.. Tức là những thông tin mà bạn đã chuẩn bị ở trên.

 

Bước tiếp theo, hãy xác minh tài khoản theo các bước hướng dẫn của Tiktok. Bạn có thể xác minh qua số điện thoại hoặc là Email -> Đồng ý với những điều khoản và quy định của Tiktok. Hoàn tất đăng ký sau đó đăng nhập vào tài khoản TikTok Business. Sau khi hoàn thành quá trình đăng ký, bạn đã có tài khoản Business và sẵn sàng tiếp tục quá trình ID Giấy Phép Kinh Doanh TikTok.

Bước 3: Chờ đợi xét duyệt

id giấy phép kinh doanh tiktok

Sau khi đã đăng ký ID thành công, bạn cần chờ đợi một vài ngày để quá trình để hệ thống xem xét. Thông thường, thời gian xử lý có thể thay đổi tùy vào quy định của Tiktok cũng như là những cơ quan liên quan khác.

Kết luận

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin về quá trình xin cấp ID giấy phép kinh doanh TikTok được chúng tôi chia sẻ. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Thao tác ngay để có được ID riêng cho doanh nghiệp của bạn ngay bây giờ nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *