Học cách làm giàu với 10 triệu đồng kiếm lời nhanh chóng

học cách làm giàu với 10 triệu đồng
Rate this post

Bạn đang muốn học cách làm giàu với 10 triệu đồng? Bạn đang không biết nên kinh doanh gì với 10 triệu? Bạn vẫn chưa biết nên phải bắt đầu từ đâu? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn biết được cách làm giàu chỉ với 10 triệu đồng. Hãy cùng vựa kinh doanh tìm hiểu những cách kinh doanh dễ sinh lợi nhuận ngay trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Nên chuẩn bị gì trước khi làm giàu

học cách làm giàu với 10 triệu đồng

Học cách làm giàu với 10 triệu đồng không phải quá khó, để có thể nhanh chóng kiếm được lợi nhuận từ nguồn vốn nhỏ này. Bạn cũng nên chuẩn bị mọt vài yếu tố nhỏ dưới đây:

  • Xác định được mục tiêu của bản thân: bạn cần biết được những lĩnh vực, ngành nghề mà bạn sẽ hướng đến, đặt ra chiến lược ít nhất trong vòng 3 năm.
  • Duy trì ý chí, niềm tin và tâm huyết: Trong suốt quá trình kinh doanh chắc hẳn bạn sẽ gặp khó khăn, tuy nhiên hãy giữ vững ý chí lúc ban đầu nhé.
  • Học cách để quản lý bản thân thật tốt.

Ý tưởng kinh doanh chỉ với 10 triệu đồng

Dành cho những bạn đang muốn học cách làm giàu với 10 triệu đồng giúp bạn thành công ngay bước đầu tiên. Cụ thể hơn như sau:

Kinh doanh quán ăn vặt

học cách làm giàu với 10 triệu đồng

Đây là mô hình kinh doanh có ưu điểm vốn đầu tư thấp, hòa vốn nhanh, khả năng tăng trưởng doanh số cao và dễ dàng thực hiện. Đầu tiên, bạn cần phải chi trả một khoản chi phí từ 3-5 triệu đồng để thuê mặt bằng nhỏ sau đó mua sắm bàn ghế đơn giản. Khi kinh doanh quán ăn vặt thường thì mức giá nhập hàng sẽ khá rẻ từ 3 đến 4 triệu đồng cho nên với số vốn 10 triệu thì việc kinh doanh sẽ hoàn toàn hiệu quả.

Kinh doanh đồ second hand

Một trong những ý tưởng dành cho những người đang học cách làm giàu với 10 triệu đồng đó chính là buôn bán đồ si. Trong thời gian gần đây, các mặt hàng này đang được ưa chuộng. Thông thường thì mỗi kiện hàng chỉ khoảng 200 chiếc, giá thành mỗi kiện chỉ từ 2 đến 4 triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận từ 5 đến 10 triệu sau khi bán được kiện hàng tốt.

Buôn bán cây cảnh mini

học cách làm giàu với 10 triệu đồng

Kinh doanh cây cảnh để bàn đang là xu hướng để tạo không gian sống xanh. Giúp bầu không khí trong lành, ngoài ra còn tạo hiệu quả hơn trong công việc đối với dân văn phòng. Hiện nay, đa số dân văn phòng ai ai cũng đang sở hữu cho mình một chậu cây cảnh mini xinh xắn. Thị trường này khá tiềm năng và bạn có thể hướng đến nếu đang học cách làm giàu với 10 triệu đồng.

Đầu tư chứng khoán 1 lời 5

Số tiền 10 triệu đủ để cho những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường này. Đặc thù của lĩnh vực này có thể mang đến cho bạn lợi nhuận nếu như biết cách lựa chọn công ty để phát triển. Cùng với tính thanh khoản cao, phù hợp cho chiến lược dài và cả ngắn hạn.

 

Theo như quy định thì những sàn chứng khoán, mức tối thiểu của một lô giao dịch tương đương là 100 cổ phiếu. Khi có 10 triệu bạn có thể mua những mã có giá trị từ 10.000 đồng cho đến 100.000 đồng/ cổ. Trong giai đại đầu hãy chia dòng tiền thành 2-3 danh mục khác nhau theo nhiều mức độ an toàn.

Bán quần áo nhập

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với việc kinh doanh Order Trung, Hàn, Nhật. Khi học cách làm giàu với 10 triệu đồng tốt nhất bạn nên thử với ý tưởng khá là mới mẻ này. Tuy nhiên, nếu như bạn sở hữu số vốn khá nhỏ thì không nên kinh doanh lớn mà hãy tiếp cận thị trường dần dần. Xây dựng tên tuổi và tìm kiếm được khách hàng trung thành. Sau đó, hãy tiếp tục mở rộng kênh phân phối để kinh doanh.

học cách làm giàu với 10 triệu đồng

Đầu tư vào website để viết blog

Trong danh sách học cách làm giàu với 10 triệu đồng việc xây dựng website là cách kiếm tiền trực tuyến vô cùng phổ biến. Để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần phải có kiến thức, kỹ năng tạo nội dung chất lượng. Bước đầu tiên phải có được trang web riêng. Sau đó lựa chọn chủ đề phù hợp, tạo nội dung chất lượng, tối ưu Seo, xây dựng đối tác và quảng cáo blog. Nhìn chung khá phức tạp, nhưng lợi nhuận thu về lại khá cao.

Lời kết

Ngoài những ý tưởng trên, còn rất nhiều cách mà bạn nên tìm hiểu. Tuy nhiên trong danh mục học cách làm giàu với 10 triệu đồng thì các ý tưởng trên sẽ mang về cho bạn kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *