[Cập nhật] Giá vàng Mi Hồng hôm nay bao nhiêu 1 chỉ

giá vàng Mi Hồng hôm nay bao nhiêu 1 chỉ
Rate this post

Hiện nay, vàng Mi Hồng đang được phân phối rộng rãi với nhiều sản phẩm khác nhau như vàng Mi Hồng 9999, nhẫn vàng Mi Hồng,… Không chỉ mang đến những bộ sưu tập trang sức cao cấp, thiết kế tinh xảo, vàng Mi Hồng còn được mua để phục vụ cho mục đích cất trữ. Vậy giá vàng Mi Hồng hôm nay bao nhiêu 1 chỉ? Cùng Vựa kinh doanh đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây! 

Vàng Mi Hồng là vàng gì?

Vàng Mi Hồng là gì và giá vàng Mi Hồng hôm nay bao nhiêu 1 chỉ? Vàng Mi Hồng là sản phẩm của Công ty TNHH Mi Hồng, là tiền thân của cửa hàng vàng bạc Kim Hồng (thành lập từ năm 1989). Tiệm vàng Mi Hồng hiện nay đang kinh doanh nhiều mặt hàng như vàng bạc trang sức, đá quý, vàng miếng, dịch vụ cầm đồ,… Hiện tại công ty cũng đang có trụ sở và các chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh, cùng một số tỉnh thành lân cận như Bến Tre, Tiền Giang,… 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng kỹ năng chuyên môn cao, các sản phẩm vàng bạc, đá quý tại đây luôn được khách hàng đánh giá cao về độ tỉ mỉ, tinh xảo, mẫu mã đa dạng,… 

Vàng Mi Hồng là vàng gì?
Vàng Mi Hồng là vàng gì?

Thị trường vàng Mi Hồng như thế nào? 

Hiện nay, tiệm vàng Mi Hồng đang phân phối các dòng sản phẩm vàng Mi Hồng 9999 với mục đích đầu tư (gồm vàng miếng, vàng nhẫn, khánh vàng), và các phẩm phẩm vàng cưới, sản phẩm trang sức. 

Đối với trang sức, vàng Mi Hồng luôn đa dạng từ trang sức vàng tây, vàng ta, cho đến trang sức vàng cao cấp. Đồng thời bắt kịp xu hướng trong những năm gần đây, vàng trắng Mi Hồng cũng được chế tác phong phú và tinh xảo hơn. Khi mua vàng Mi Hồng, bạn cũng sẽ nhận được đầy đủ các hóa đơn, giấy tờ, để thuận tiện cho quá trình mua bán, bảo hành về sau.

Giá vàng Mi Hồng hôm nay bao nhiêu 1 chỉ

Dưới đây là giá vàng Mi Hồng cập nhật ngày 20/02/2024:

Loại Mua (VND/chỉ) Bán (VND/chỉ)
SJC 7.640.000 7.740.000
985 6.160.000 6.260.000
950 5.850.000 x
680 3.930.000 4.080.000
999 6.260.000 6.360.000
980 6.130.000 6.230.000
750 4.460.000 4.610.000
610 3.830.000 3.980.000

Đối với câu hỏi giá vàng Mi Hồng hôm nay bao nhiêu 1 chỉ, có thể nhận thấy, giá vàng sẽ giao động trong khoảng từ 3.830.000 VND/ chỉ – 7.640.000 VND/chỉ (mua vào), và khoảng 3.980.000 VND/chỉ – 7.740.000 VND/chỉ (bán ra). 

Tuy nhiên, số liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì giá vàng Mi Hồng vẫn sẽ có thể biến động tùy thuộc vào tình hình kinh tế, thị trường, hay nhiều yếu tố khác. Chính vì vậy, khách hàng cần cập nhật thông tin giá vàng Mi Hồng hôm nay bao nhiêu 1 chỉ thường xuyên hơn, để từ đó đưa ra được quyết định mua vào, bán ra một cách chính xác nhất. 

Giá vàng Mi Hồng hôm nay bao nhiêu 1 chỉ
Giá vàng Mi Hồng hôm nay bao nhiêu 1 chỉ

Nên mua vàng Mi Hồng dạng miếng hay trang sức? 

Bên cạnh câu hỏi giá vàng Mi Hồng hôm nay bao nhiêu 1 chỉ, nhiều người cũng thắc mắc không biết nên mua vàng Mi Hồng dạng miếng hay trang sức. 

Nên mua vàng Mi Hồng dạng miếng hay trang sức? 
Nên mua vàng Mi Hồng dạng miếng hay trang sức?

Theo đó, tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng, cũng như nguồn tài chính của mình mà khách hàng có thể mua vàng Mi Hồng dạng miếng hoặc trang sức. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo thêm một số yếu tố khác biệt giữa vàng Mi Hồng dạng miếng và trang sức như sau: 

Yếu tố Vàng Mi Hồng dạng miếng Vàng Mi Hồng dạng trang sức
Mục đích  Thích hợp với mục đích đầu tư dài hạn và hạn chế rủi ro. 

Thích hợp với người chú trọng phong thủy (các sản phẩm như vàng phúc lộc thọ, vàng rồng phượng,…).

Vừa có thể mua để tích trữ, vừa có thể sử dụng làm trang sức. 
Đánh giá chất lượng Vàng có chất lượng tốt hơn, ít bị pha trộn, hàm lượng vàng nguyên chất có thể đạt tới 99.99%.   Thường có tỷ lệ vàng nguyên chất không cao. 
Giá trị Ít bị mất giá khi thị trường gặp bất ổn. Có nhiều kiểu dáng đa dạng với những mức giá khác nhau. 
Chi phí Chi phí chế tác cao. Chi phí thấp hơn, phù hợp với nhu cầu kinh tế của nhiều người. 

Kinh nghiệm mua vàng Mi Hồng kinh doanh

Ngoài việc tìm hiểu giá vàng Mi Hồng hôm nay bao nhiêu 1 chỉ, hay nên mua vàng Mi Hồng dạng miếng hay trang sức, bạn cũng nên chú ý một số vấn đề dưới đây nếu có ý muốn mua vàng Mi Hồng để cất trữ: 

  • Luôn tham khảo kỹ các chính sách bảo hành, quyền lợi,… khi mua vàng.
  • Giữ đầy đủ các giấy tờ kèm theo khi mua hàng.
  • Kiểm tra kỹ hàng hóa, hoặc các giấy tờ kiểm định của các sản phẩm đã mua. 
  • Chế độ bảo hành có thể thay đổi theo từng thời điểm.
  • Không nên dùng các đòn bẩy tài chính bởi vàng sẽ chỉ sinh lời trong trung hạn. 
  • Nên mua vàng vào các thời điểm giá vàng thấp và ổn định. 
  • Mi Hồng chỉ thu 80% giá trị sản phẩm khi đổi nữ trang cao cấp nếu sản phẩm còn nguyên vẹn, và thời gian mua từ một năm kể từ ngày xuất hóa đơn. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ lời giải đáp của chúng tôi về “giá vàng Mi Hồng hôm nay bao nhiêu 1 chỉ”. Hy vọng rằng thông qua bài viết trên bạn đã giải đáp được một số thắc mắc về giá vàng Mi Hồng hiện nay, cũng như một số kinh nghiệm khi mua vàng Mi Hồng nữ trang, hay mua vàng miếng để cất trữ. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để liên tục cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *