Top 5 cách nhận biết đồ si hàng hiệu không nên bỏ qua

cách nhận biết đồ si hàng hiệu
Rate this post

Trong thời gian gần đây, đồ si hàng hiệu đang dần trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây đều là những sản phẩm thời trang được lựa chọn kỹ càng. Tình trạng của sản phẩm có 95% tỷ lệ mới, thậm chí là còn tem nguyên bản. Vậy cách nhận biết đồ si hàng hiệu như thế nào? Làm thế nào để lựa chọn đồ si chất lượng. Nếu như bạn đang tìm kiếm câu trả lời, chắc chắn bài viết này từ vựa kinh doanh chính là dành cho bạn.

Tại sao nên sử dụng đồ si hàng hiệu

cách nhận biết đồ si hàng hiệu

Trước khi tìm hiểu về cách nhận biết đồ si hàng hiệu, bạn cần biết được chúng có tầm quan trọng và giá trị như thế nào. Đồ si hàng hiệu là những mặt hàng quần áo, túi xách, phụ kiện hay giày dép thời trang được lựa chọn kỹ càng.

Chúng có độ mới lên đến 95% hoặc thậm chí là mới nguyên tem. Những sản phẩm này có giá trị hơn nữa nếu như đến từ các nhà mốt uy tín và nổi tiếng hàng đầu như là: Channel, New Balance, Gucci,.. Đồ si vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu Bởi vì tính vượt trội của chúng. Giúp người mặc có thể tự tin hiện đại và giá cả hợp lý.

Những cách nhận biết đồ si hàng hiệu

cách nhận biết đồ si hàng hiệu

Để có thể biết được đó có phải là hàng secondhand chất lượng hay không, chỉ cần dựa vào một số những yếu tố dễ nhìn thấy. Điển hình những cách nhận biết đồ si hàng hiệu như sau:

Chất liệu vải

Một trong những cách đơn giản nhất, để biết đó có phải là đồ hiệu hay không chỉ cần nhìn qua chất liệu vải. Thông thường nếu là hàng mới thì vải nguyên bản. Trừ khi thiết kế riêng biệt gồm vết rách, đường cắt rõ ràng kết hợp chi tiết khác. Còn lại, đa số đồ si hàng hiệu sẽ không có vết nhăn, kéo, vết rách.

Cách nhận biết đồ si hàng hiệu bằng logo

cách nhận biết đồ si hàng hiệu

Đối với cách này, đầu tiên hãy quan sát những chi tiết như là khóa kéo, nhãn tag, nút và các phần khác. Thông thường thì logo của sản phẩm đạo nhái sẽ không có bố cục chuẩn như phiên bản gốc về độ dốc và độ thẳng. Ví du, bạn có thể dựa vào phần tag để tìm ra lỗi chính tả. Đây sẽ lỗi không bao giờ xuất hiệu nếu đây là sản phẩm chất lượng cao. Hãy lưu ý đến phần mác nằm phía dưới và bên trong thân áo. Sản phẩm may kém chất lượng, sẽ có duy nhất một tag áo phía trên cùng của cổ áo.

Đường may của áo

Sự tỉ mỉ và chất lượng của đường may là đặc điểm mà những nhãn hàng danh tiếng không bao giờ bỏ qua. Họ sẽ không sản xuất sản phẩm nào có đường may lỏng lẻo, không chắc chắn. Điều này không những là vấn đề kỹ thuật may mà còn có liên quan đến danh tiếng mà thương hiệu xây dựng với khách hàng. Do đó, đây cũng là cách nhận biết đồ si hàng hiệu.

Khi thấy một sản phẩm có mác hàn hiệu nhưng có đường may không tốt, thậm chí là nhiều chỉ thừa thì đây là biểu hiện của sự giả mạo. Những vấn đề như vậy, phản ánh tiêu chuẩn chất lượng của thương hiệu nổi tiếng. Cũng cho thấy đây là dấu hiệu của sản phẩm giả mạo.

Các chi tiết của nút bấm

Đồ si hàng hiệu cũng là sản phẩm thời trang của các thương hiệu nổi tiếng. Thông thường sẽ được trang trí nút áo có logo được khắc chìm hoặc in nổi trên bề mặt. Chúng cũng sẽ được dính chặt vào quần áo với đường may chắc chắn. Ngược lại, những sản phẩm đồ si hình thường sẽ ít quan tâm đến điểm này. Thường thì chúng chỉ được sử dụng những nút thông thường, không có logo của thương hiệu. Do đó, chị em có thể dễ dàng dùng cách nhận biết đồ si hàng hiệu theo phương pháp này.

cách nhận biết đồ si hàng hiệu

Chất lượng hình in

Để có thể nhận biết được sản phẩm có giá trị cao, một cách hay mà bạn có thể áp dụng là xem xét hình ảnh được in trên sản phẩm. Thông thường thì nếu là đồ si đạo nhái sẽ có hình in mờ hơn so với bản gốc. Tên thương hiệu được mô phỏng gần giống với các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. Tuy nhiên, họ sẽ không thể mô phỏng giống với những thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới. Chính vì thế, họ sẽ sử dụng những cái tên gần giống điển hình như là: Guci, Adida, Hemes, Balenciaca hay Niken,…

Lời kết

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin về cách nhận biết đồ si hàng hiệu được chúng tôi chia sẻ. Với những cách trên, bạn đã có thể sở hữu cho mình một bộ quần áo, túi xách, giày dép thời thượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *