200 Triệu Kinh Doanh Gì Ở Nông Thôn Để Kiếm Lợi Nhuận Lớn?

200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn
Rate this post

Bỏ phố để về quê khởi nghiệp là một trong những xu hướng mới của giới trẻ hiện nay. Bạn cũng đang có trong mình ý định này mà chưa biết chọn lĩnh vực nào và bắt đầu từ đâu. Với số vốn 200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn hãy cùng vựa kinh doanh tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Kinh doanh ở nông thôn sẽ có những lợi ích gì? 

Khi bạn chọn kinh doanh ở nông thôn sẽ có những ưu điểm sau:

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, thuê mặt bằng cũng như nhân công sẽ thấp hơn so với thành thị.
  • Ít đối thủ cạnh tranh: Kinh doanh ở nông thôn sẽ không có quá nhiều đối thủ như thành phố và áp lực cạnh tranh cũng sẽ nhỏ hơn.
  • Không cần nhiều vốn: Với chi phí thấp khi kinh doanh ở nông thôn bạn cũng không cần tốn quá nhiều vốn.
  • Mô hình kinh doanh đơn giản hơn: Với mật độ dân cư thấp thì nhu cầu của khách hàng cũng sẽ đơn giản hơn. Chính vì thế mà bạn cũng không cần phải đầu tư vào mô hình kinh doanh khá phức tạp.

200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn

Kinh doanh ở nông thôn có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí 

200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn để kiếm lời 

Dưới đây là một vài mô hình kinh doanh ở nông thôn để bạn có thể kiếm lời một cách nhanh chóng.

Mở một cửa hàng tạp hoá

Nếu như bạn đang có số vốn là 200 triệu và muốn kinh doanh ở nông thôn. Việc mở một cửa hàng tạp hoá là ý kiến khá khách quan. Khách hàng của bạn sẽ thường là hàng xóm, người dân trong thôn, bản. Bạn hãy mở một mô hình tạp hoá theo dạng siêu thị mini. Bạn cũng không cần phải trưng bày đồ dùng quá phức tạp hay cầu kỳ. Chủ yếu là bạn chủ cần  bày bán các mặt hàng thiết yếu thường được dùng ở nông thôn.

200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn

Với số vốn 200 triệu bạn có thể mở cửa hàng tạp hoá ở nông thôn 

Mở bán các mặt hàng vật tư nông nghiệp

Như chúng ta cũng đã biết, hầu hết ở nông thôn sẽ thường trồng rau và trồng lúa để bán là chủ yếu. Chính vì vậy mà bạn có thể bỏ ra số vốn 200 triệu để đầu tư và buôn bán các chế phẩm sinh học như: phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ… đây cũng là một mô hình kinh doanh ở nông thôn có tiềm năng phát triển cực kỳ cao.

Mở một tiệm làm đẹp tại nông thôn 

Nhu cầu được làm đẹp của nhiều người ngày càng tăng lên, kế cả đối với những người sống ở nông thôn cũng vậy. Với số vốn 200 triệu, bạn có thể dễ dàng mở một quán làm tóc kết hợp với làm nail, my và chăm sóc da ở nông thôn. Thực chất với số tiền này, bạn đã có thể mở một salon sang trọng ở tại địa phương mình sinh sống.

Để có thể duy trì và kiếm được lợi nhuận cao từ mô hình kinh doanh này, bắt buộc bạn phải có một tay nghề cao. Những đồ dùng cũng như sản phẩm làm đẹp phải đảm bảo được chất lượng. Với số vốn 200 triệu bỏ ra bạn có thể thu được một khoản lợi nhuận khá lớn từ việc kinh doanh này. Nhất là đối với các ngày lễ tết thì nhu cầu làm đẹp của mọi người còn tăng cao hơn.

200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn

Mở một tiệm làm đẹp tại nông thôn có thể kiếm được lợi nhuận cao 

Mở dịch vụ make up và chụp ảnh tại nông thôn dễ kiếm lời

Trong danh sách các ý tưởng khởi nghiệp với số vốn 200 triệu ở nông thôn. Chắc chắn không thể thiếu kinh doanh dịch vụ make up và chụp ảnh. Những gì bạn cần chuẩn bị đó là một tay nghề tốt, máy ảnh chuyên nghiệp. Hơn nữa bạn cần phải chú trọng đầu tư vào studio của mình sao cho thật nổi bật và bắt kịp xu hướng.

Một vài điều cần lưu ý khi kinh doanh tại nông thôn

Để có thể duy trì và kiếm được lợi nhuận khi kinh doanh tại nông thôn, bạn sẽ cần phải lưu ý một số điều sau:

  • Nghiên cứu thị trường: Cho dù mức cạnh tranh không quá cao, nhưng bạn cũng nên nghiên cứu thị trường một cách kỹ càng trước khi lựa chọn lĩnh vực kinh doanh ở nông thôn.
  • Lựa chọn mặt bằng: Mặc dù là kinh doanh ở nông thôn, nhưng bạn cũng phải cần lựa chọn mặt bằng ở nơi dân cư tập trung đông đúc. Phù hợp với mặt hàng hàng mà bạn chuẩn bị kinh doanh.

200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn

Bạn nên nghiên cứu thị trường trước khi kinh doanh 

Lời kết

Như vậy, ở bài viết này chúng tôi đã giải đáp cho anh em cùng biết về vấn đề 200 triệu kinh doanh gì ở nông thôn để kiếm lời cao. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn có thể tìm được một mô hình ưng ý nhất. Tuy nhiên dù là kinh doanh ở đâu thì bạn cũng nên tham khảo thị trường thật kỹ càng và lựa chọn mặt bằng sao cho hợp lý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *